Giot mua thu – Lãng mạn với hiên nhà mùa thu

Ben day mua nay troi da se se lanh. Sang thu roi. Sang nay thuc day, troi lam ram mua, nen nghe bai nay:

Giot mua thu – By Hoang Oanh:  tren ca tuyet voi, khong ai hat bai nay hay hon co Hoang Oanh. Thich cach phoi nhac + dan dung bai hat nay.

http://www.nhaccuatui.com/nghe?M=WA2Cv4gxXZ

Huong Lan:

http://www.nhaccuatui.com/nghe?M=4Oi4KavCWB

Them di pumkin park, di mua do trang tri nha mua thu, mua Halloween, Thanks Giving qua… ma phai o nha lam viec, hic. Suot ngay cu cam mat vao cai laptop!

…………………………..

Lãng mạn với hiên nhà mùa thu

http://tinhhinh.net/Lang-man-voi-hien-nha-mua-thu-c12a28673.html

Mùa thu  thường gắn liền với màu vàng, vàng ươm của nắng, vàng đỏ của lá phong,  vàng cam của bí ngô, vàng tươi của hoa cúc… Tất cả những sắc độ khác  nhau ấy được kết hợp cùng với sự tinh tế của bạn để mang đến nét đẹp nhẹ nhàng, tĩnh tại của mùa thu. Những gì thuộc về mùa thu, bạn hãy  gom góp lại và làm đẹp cho hiên nhà, nơi bậc cửa thay lời chào đón đến  những vị khách quý trong cái nắng ươm vàng của tiết trời cuối thu.

Một số cách trang trí nhẹ nhàng mà hiệu quả dưới đây sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng mang lại vẻ đẹp lãng mạn cho ngôi nhà của mình.

Lãng mạn với hiên nhà mùa thu hien-nha-mua-thu-1-.jpg

Những  chiếc lá phong luôn là “cảm hứng” muôn thuở khi nhắc đến mùa thu. Một  chiếc vòng kết bằng lá phong và dây lá phong treo xung quanh cửa ra vào  cũng giúp hiên nhà bạn thêm sinh động và tươi tắn với sắc vàng ấn tượng.

Lãng mạn với hiên nhà mùa thu hien-nha-mua-thu-2-.jpg

Treo một vòng tròn cành cây khô, gắn một vài bông hoa lên vòng tròn mộc mạc đó sẽ giúp hiên nhà của bạn thêm đáng yêu hơn.

Lãng mạn với hiên nhà mùa thu hien-nha-mua-thu-3-.jpg

Màu vàng  nhạt của những bó rơm rạ khi mùa màng đã thu hoạch kết hợp với một vòng  lá vàng bạn nhặt được trong vườn nhà cũng đủ làm nên sắc màu mùa thu.

Lãng mạn với hiên nhà mùa thu hien-nha-mua-thu-4-.jpg

Hoa cúc vàng và những quả bí ngô tròn trịa góp mặt bên hiên nhà cho bạn cảm nhận được nhiều nhất hương sắc của tiết thu.

Lãng mạn với hiên nhà mùa thu hien-nha-mua-thu-5-.jpg

Hiên nhà như thêm màu sắc và ấn tượng khi được đặt những chậu hoa mười giờ bé bé, xinh xinh trước cửa.

Lãng mạn với hiên nhà mùa thu hien-nha-mua-thu-6-.jpg

Những bông hoa khô treo trên giỏ phía trước cánh cửa nhà cũng mang đến nét “duyên thầm” cho lối ra vào của nhà bạn.

Lãng mạn với hiên nhà mùa thu hien-nha-mua-thu-8-.jpg Lãng mạn với hiên nhà mùa thu hien-nha-mua-thu-9-.jpg

Không chỉ hoa cúc vàng, những quả bí ngô đặt trên từng bậc cửa mà ngôi nhà còn tạo được nét đẹp độc đáo bởi những chữ cái “tự chế” theo cách riêng của  bạn.

Lãng mạn với hiên nhà mùa thu hien-nha-mua-thu-10-.jpg

Nếu cửa nhà bạn được thiết kế bởi chất liệu kính, bạn có thể gắn những bông hoa vàng theo chiều hoa đổ để cửa kính thêm bắt mắt.
Advertisements